அதிக. ஈரப்பதம் |
82%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
52%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
85%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
55%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
86%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
49%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
88%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
48%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
92%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
62%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
96%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
80%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
97%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
74%
|
Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் ஈரப்பதம் (1.8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் ஈரப்பதம் (2.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் ஈரப்பதம் (4.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि இல் ஈரப்பதம் (34 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் ஈரப்பதம் (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் ஈரப்பதம் (39 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் ஈரப்பதம் (41 km)