முன் கணிப்பு சாகிச்செர்லா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான சாகிச்செர்லா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு சாகிச்செர்லா

அடுத்த 7 நாட்கள்
சாகிச்செர்லா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (5 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (6 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (10 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम (14 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (14 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (17 km) | Pakala (पकला) - पकला (20 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (22 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (25 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम (28 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (30 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (32 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने (33 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (37 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम (37 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले (39 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (41 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (44 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (46 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு