அதிக. அழுத்தம் |
1001 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
998 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1002 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
999 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1002 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
997 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1002 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
998 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1004 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1000 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1004 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1001 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1005 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1001 hPa
|
Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் வானழுத்தம் (3.5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் வானழுத்தம் (4.2 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் வானழுத்தம் (7 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் வானழுத்தம் (10 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் வானழுத்தம் (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் வானழுத்தம் (14 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் வானழுத்தம் (16 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் வானழுத்தம் (21 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் வானழுத்தம் (22 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் வானழுத்தம் (28 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் வானழுத்தம் (30 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் வானழுத்தம் (31 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் வானழுத்தம் (35 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் வானழுத்தம் (40 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा இல் வானழுத்தம் (41 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் வானழுத்தம் (42 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम இல் வானழுத்தம் (43 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु இல் வானழுத்தம் (45 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் வானழுத்தம் (46 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் வானழுத்தம் (48 km)