அதிக உயரம் |
1.8 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.4 m
|
அதிக உயரம் |
1.8 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.3 m
|
அதிக உயரம் |
1.7 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.3 m
|
அதிக உயரம் |
1.5 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.2 m
|
அதிக உயரம் |
1.3 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.1 m
|
அதிக உயரம் |
1.3 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.1 m
|
அதிக உயரம் |
1.3 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.2 m
|
Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் அலைகள் (2.2 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் அலைகள் (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் அலைகள் (4.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் அலைகள் (7 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் அலைகள் (10 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் அலைகள் (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் அலைகள் (13 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் அலைகள் (15 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் அலைகள் (17 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் அலைகள் (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी இல் அலைகள் (20 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் அலைகள் (25 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் அலைகள் (25 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் அலைகள் (29 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் அலைகள் (30 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் அலைகள் (34 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि இல் அலைகள் (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் அலைகள் (36 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் அலைகள் (37 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் அலைகள் (39 km)