அதிக. வேகம் |
11 Km/h
|
குறை. வேகம் |
1 km/h
|
அதிக. வேகம் |
11 Km/h
|
குறை. வேகம் |
2 km/h
|
அதிக. வேகம் |
16 Km/h
|
குறை. வேகம் |
4 km/h
|
அதிக. வேகம் |
12 Km/h
|
குறை. வேகம் |
5 km/h
|
அதிக. வேகம் |
9 Km/h
|
குறை. வேகம் |
4 km/h
|
அதிக. வேகம் |
17 Km/h
|
குறை. வேகம் |
5 km/h
|
அதிக. வேகம் |
8 Km/h
|
குறை. வேகம் |
5 km/h
|
Jagathi (जगथि) - जगथि இல் காற்று (4.7 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் காற்று (4.8 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் காற்று (7 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் காற்று (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் காற்று (9 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் காற்று (10 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் காற்று (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் காற்று (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் காற்று (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் காற்று (20 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் காற்று (22 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் காற்று (24 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी இல் காற்று (25 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் காற்று (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் காற்று (29 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் காற்று (30 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் காற்று (31 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் காற்று (32 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் காற்று (34 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் காற்று (37 km)