Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (22 km) | Pakala (पकला) - पकला இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (48 km)