முன் கணிப்பு பக்காலா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பக்காலா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு பக்காலா

அடுத்த 7 நாட்கள்
பக்காலா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (3.7 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (4.7 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (6 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (9 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (10 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (12 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (14 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (17 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (20 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (21 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (25 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (26 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (27 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (28 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (32 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम (34 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (38 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (41 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम (44 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு