அதிக. ஈரப்பதம் |
59%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
30%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
58%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
29%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
58%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
27%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
57%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
29%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
58%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
28%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
58%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
29%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
58%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
29%
|
Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் ஈரப்பதம் (3.7 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் ஈரப்பதம் (4.7 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम இல் ஈரப்பதம் (34 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम இல் ஈரப்பதம் (47 km)