அதிக. வேகம் |
17 Km/h
|
குறை. வேகம் |
6 km/h
|
அதிக. வேகம் |
30 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
28 Km/h
|
குறை. வேகம் |
4 km/h
|
அதிக. வேகம் |
30 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
25 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
26 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
36 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम இல் காற்று (3.7 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु இல் காற்று (4.7 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले இல் காற்று (6 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर இல் காற்று (9 km) | Karedu (करेडु) - करेडु இல் காற்று (10 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला இல் காற்று (12 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम இல் காற்று (14 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम இல் காற்று (17 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला இல் காற்று (20 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम இல் காற்று (21 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि இல் காற்று (25 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम இல் காற்று (26 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला இல் காற்று (27 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा இல் காற்று (28 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम இல் காற்று (32 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम இல் காற்று (34 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि இல் காற்று (38 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त இல் காற்று (41 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम இல் காற்று (44 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम இல் காற்று (47 km)