முன் கணிப்பு பசுகுடுரு

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பசுகுடுரு இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு பசுகுடுரு

அடுத்த 7 நாட்கள்
பசுகுடுரு அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Pakala (पकला) - पकला (4.7 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (8 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (10 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (14 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (14 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (18 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (19 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (22 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (24 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (25 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (29 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (30 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (32 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (35 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम (38 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम (41 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (46 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு