அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.4 m |
அதிக உயரம் | 0.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.3 m |
அதிக உயரம் | 0.7 m |
குறைந்த உயரம் | 0.5 m |
அதிக உயரம் | 0.8 m |
குறைந்த உயரம் | 0.6 m |
அதிக உயரம் | 0.8 m |
குறைந்த உயரம் | 0.7 m |
அதிக உயரம் | 0.8 m |
குறைந்த உயரம் | 0.7 m |
அதிக உயரம் | 0.8 m |
குறைந்த உயரம் | 0.7 m |
Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் அலைகள் (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் அலைகள் (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் அலைகள் (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் அலைகள் (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் அலைகள் (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் அலைகள் (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் அலைகள் (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் அலைகள் (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் அலைகள் (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் அலைகள் (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் அலைகள் (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் அலைகள் (43 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் அலைகள் (45 km) | Bed (बेड) - बेड இல் அலைகள் (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் அலைகள் (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் அலைகள் (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் அலைகள் (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் அலைகள் (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் அலைகள் (52 km)