அதிக. ஈரப்பதம் |
87%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
55%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
83%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
52%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
83%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
50%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
83%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
52%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
82%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
56%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
81%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
54%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
80%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
55%
|
Kuda (कुदा) - कुदा இல் ஈரப்பதம் (4.5 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் ஈரப்பதம் (36 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் ஈரப்பதம் (36 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Suva (सुवा) - सुवा இல் ஈரப்பதம் (40 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் ஈரப்பதம் (43 km)