அதிக. அழுத்தம் | 1001 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 998 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1002 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1003 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 999 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 998 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 996 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 999 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 996 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் வானழுத்தம் (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் வானழுத்தம் (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் வானழுத்தம் (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் வானழுத்தம் (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் வானழுத்தம் (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் வானழுத்தம் (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் வானழுத்தம் (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் வானழுத்தம் (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் வானழுத்தம் (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना இல் வானழுத்தம் (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் வானழுத்தம் (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் வானழுத்தம் (46 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் வானழுத்தம் (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் வானழுத்தம் (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் வானழுத்தம் (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் வானழுத்தம் (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया இல் வானழுத்தம் (49 km) | Bed (बेड) - बेड இல் வானழுத்தம் (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा இல் வானழுத்தம் (52 km)