அதிக. வேகம் | 23 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 31 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 30 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 38 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 41 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 42 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 39 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் காற்று (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் காற்று (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் காற்று (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் காற்று (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் காற்று (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் காற்று (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் காற்று (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் காற்று (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் காற்று (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना இல் காற்று (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் காற்று (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் காற்று (46 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் காற்று (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் காற்று (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் காற்று (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் காற்று (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया இல் காற்று (49 km) | Bed (बेड) - बेड இல் காற்று (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा இல் காற்று (52 km)