முன் கணிப்பு கோலக்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கோலக் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு கோலக்

அடுத்த 7 நாட்கள்
கோலக் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड (4.3 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी (7 km) | Daman (दमन) - दमन (8 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी (9 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी (10 km) | Kalai (कलई) - कलई (13 km) | Tithal (तिथल) - तिथल (15 km) | Fansa (फंसा) - फंसा (16 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड (17 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड (18 km) | Maroli (मरौली) - मरौली (21 km) | Bhagal (भगल) - भगल (24 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा (26 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी (28 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल (30 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम (32 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर (33 km) | Bhat (भट) - भट (34 km) | Dehri (डहरी) - डहरी (37 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு