Haathab (हथाब) - हथाब இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (42 km)