அதிக. அழுத்தம் | 1002 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 999 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1003 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 999 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 998 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 996 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 998 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 996 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1001 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 998 hPa |
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் வானழுத்தம் (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் வானழுத்தம் (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் வானழுத்தம் (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் வானழுத்தம் (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் வானழுத்தம் (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் வானழுத்தம் (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் வானழுத்தம் (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் வானழுத்தம் (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் வானழுத்தம் (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் வானழுத்தம் (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் வானழுத்தம் (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் வானழுத்தம் (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் வானழுத்தம் (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் வானழுத்தம் (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் வானழுத்தம் (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் வானழுத்தம் (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் வானழுத்தம் (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் வானழுத்தம் (51 km)