அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
Bed (बेड) - बेड இல் வெப்பநிலை (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் வெப்பநிலை (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் வெப்பநிலை (12 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் வெப்பநிலை (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் வெப்பநிலை (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் வெப்பநிலை (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் வெப்பநிலை (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் வெப்பநிலை (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் வெப்பநிலை (32 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் வெப்பநிலை (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் வெப்பநிலை (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் வெப்பநிலை (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் வெப்பநிலை (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் வெப்பநிலை (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் வெப்பநிலை (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் வெப்பநிலை (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் வெப்பநிலை (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் வெப்பநிலை (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் வெப்பநிலை (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் வெப்பநிலை (53 km)