முன் கணிப்பு உட்வாடா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான உட்வாடா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு உட்வாடா

அடுத்த 7 நாட்கள்
உட்வாடா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kolak (कोलक) - कोलक (2.2 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी (4.9 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड (6 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी (7 km) | Daman (दमन) - दमन (11 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी (13 km) | Tithal (तिथल) - तिथल (13 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड (15 km) | Kalai (कलई) - कलई (15 km) | Fansa (फंसा) - फंसा (18 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड (20 km) | Bhagal (भगल) - भगल (22 km) | Maroli (मरौली) - मरौली (23 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी (26 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा (28 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर (31 km) | Bhat (भट) - भट (32 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल (32 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम (34 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल (36 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு