மீன் செயல்பாடு உட்வாடா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான உட்வாடா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு

மீன் செயல்பாடு உட்வாடா

அடுத்த 7 நாட்கள்
26 ஆக
செவ்வாய்உட்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
27 ஆக
புதன்உட்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
28 ஆக
வியாழன்உட்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
29 ஆக
வெள்ளிஉட்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
30 ஆக
சனிக்கிழமைஉட்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
31 ஆக
ஞாயிறுஉட்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 செப்
திங்கள்உட்வாடா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
உட்வாடா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kolak (कोलक) - कोलक இல் மீன்பிடி (2.2 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी இல் மீன்பிடி (4.9 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் மீன்பிடி (6 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் மீன்பிடி (7 km) | Daman (दमन) - दमन இல் மீன்பிடி (11 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी இல் மீன்பிடி (13 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் மீன்பிடி (13 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் மீன்பிடி (15 km) | Kalai (कलई) - कलई இல் மீன்பிடி (15 km) | Fansa (फंसा) - फंसा இல் மீன்பிடி (18 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் மீன்பிடி (20 km) | Bhagal (भगल) - भगल இல் மீன்பிடி (22 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் மீன்பிடி (23 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी இல் மீன்பிடி (26 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் மீன்பிடி (28 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर இல் மீன்பிடி (31 km) | Bhat (भट) - भट இல் மீன்பிடி (32 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் மீன்பிடி (32 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் மீன்பிடி (34 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल இல் மீன்பிடி (36 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு