முன் கணிப்பு தரேஷ்வர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தரேஷ்வர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு தரேஷ்வர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
தரேஷ்வர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (6 km) | Kadle (कडले) - कडले (8 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (9 km) | Baada (बाडा) - बाडा (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (20 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (21 km) | Manki (मांकी) - मांकी (23 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद (27 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (32 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (35 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी (40 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (41 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (44 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு