அதிக. ஈரப்பதம் |
86%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
73%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
85%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
73%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
89%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
80%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
89%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
80%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
89%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
83%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
88%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
79%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
89%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
79%
|
Baada (बाडा) - बाडा இல் ஈரப்பதம் (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் ஈரப்பதம் (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் ஈரப்பதம் (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் ஈரப்பதம் (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் ஈரப்பதம் (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் ஈரப்பதம் (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் ஈரப்பதம் (50 km)