முன் கணிப்பு கசார்கோடா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கசார்கோடா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு கசார்கோடா

அடுத்த 7 நாட்கள்
கசார்கோடா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (3.8 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (12 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (18 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (20 km) | Kadle (कडले) - कडले (20 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (23 km) | Baada (बाडा) - बाडा (23 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (25 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (28 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (31 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (34 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (34 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद (39 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (43 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल (45 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (51 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு