அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு மான்கி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மான்கி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு மான்கி

அடுத்த 7 நாட்கள்
20 ஜூலை
ஞாயிறுமான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.5
100 %
1 h
3.5
100 %
2 h
3.0
100 %
3 h
2.8
100 %
4 h
3.5
100 %
5 h
3.7
100 %
6 h
2.6
100 %
7 h
3.2
100 %
8 h
3.6
100 %
9 h
2.5
100 %
10 h
2.0
100 %
11 h
2.3
100 %
12 h
2.3
100 %
13 h
2.2
100 %
14 h
2.4
100 %
15 h
2.1
100 %
16 h
2.0
100 %
17 h
2.2
100 %
18 h
2.6
100 %
19 h
2.2
100 %
20 h
2.8
100 %
21 h
2.5
100 %
22 h
2.7
100 %
23 h
3.2
100 %
21 ஜூலை
திங்கள்மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
3.2
100 %
1 h
2.2
100 %
2 h
2.2
100 %
3 h
2.5
100 %
4 h
2.2
100 %
5 h
2.4
100 %
6 h
2.3
100 %
7 h
1.7
100 %
8 h
2.0
100 %
9 h
1.8
100 %
10 h
2.5
100 %
11 h
2.1
100 %
12 h
2.0
100 %
13 h
1.6
100 %
14 h
1.7
100 %
15 h
1.8
100 %
16 h
2.3
100 %
17 h
2.2
100 %
18 h
2.2
100 %
19 h
2.1
100 %
20 h
2.4
100 %
21 h
2.4
100 %
22 h
2.1
100 %
23 h
2.0
100 %
22 ஜூலை
செவ்வாய்மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.9
100 %
1 h
1.6
100 %
2 h
2.4
100 %
3 h
2.6
100 %
4 h
2.5
100 %
5 h
2.8
100 %
6 h
3.0
100 %
7 h
3.0
100 %
8 h
2.6
100 %
9 h
2.7
100 %
10 h
2.2
100 %
11 h
2.1
100 %
12 h
2.4
100 %
13 h
2.5
100 %
14 h
2.1
100 %
15 h
1.8
100 %
16 h
2.7
100 %
17 h
3.3
100 %
18 h
3.3
100 %
19 h
3.6
100 %
20 h
3.8
100 %
21 h
2.9
100 %
22 h
3.2
100 %
23 h
3.2
100 %
23 ஜூலை
புதன்மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
3.6
100 %
1 h
3.7
100 %
2 h
3.7
100 %
3 h
3.3
100 %
4 h
3.8
100 %
5 h
3.1
100 %
6 h
3.5
100 %
7 h
2.9
100 %
8 h
3.2
100 %
9 h
3.5
100 %
10 h
3.2
100 %
11 h
2.9
100 %
12 h
2.3
100 %
13 h
3.2
100 %
14 h
2.5
100 %
15 h
2.1
100 %
16 h
3.1
100 %
17 h
4.1
100 %
18 h
3.3
100 %
19 h
1.5
100 %
20 h
2.5
100 %
21 h
2.7
100 %
22 h
2.7
100 %
23 h
1.5
100 %
24 ஜூலை
வியாழன்மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.9
100 %
1 h
1.7
100 %
2 h
1.5
100 %
3 h
1.5
100 %
4 h
3.6
100 %
5 h
1.4
100 %
6 h
1.8
100 %
7 h
1.9
100 %
8 h
1.9
100 %
9 h
2.4
100 %
10 h
1.4
100 %
11 h
2.2
100 %
12 h
1.7
100 %
13 h
2.2
100 %
14 h
1.8
100 %
15 h
1.8
100 %
16 h
2.9
100 %
17 h
2.4
100 %
18 h
2.2
100 %
19 h
2.0
100 %
20 h
1.9
100 %
21 h
2.2
100 %
22 h
2.6
100 %
23 h
2.9
100 %
25 ஜூலை
வெள்ளிமான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.8
100 %
1 h
2.6
100 %
2 h
2.4
100 %
3 h
2.4
100 %
4 h
2.3
100 %
5 h
2.3
100 %
6 h
2.4
100 %
7 h
2.5
100 %
8 h
2.6
100 %
9 h
2.5
100 %
10 h
2.3
100 %
11 h
2.2
100 %
12 h
2.2
100 %
13 h
2.1
100 %
14 h
2.1
100 %
15 h
2.1
100 %
16 h
2.2
100 %
17 h
2.3
100 %
18 h
2.4
100 %
19 h
2.5
100 %
20 h
2.6
100 %
21 h
2.2
100 %
22 h
1.9
100 %
23 h
1.6
100 %
26 ஜூலை
சனிக்கிழமைமான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மான்கி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.7
100 %
1 h
1.9
100 %
2 h
2.0
100 %
3 h
2.2
100 %
4 h
2.5
100 %
5 h
2.8
100 %
6 h
2.7
100 %
7 h
2.6
100 %
8 h
2.5
100 %
9 h
2.4
100 %
10 h
2.3
100 %
11 h
2.1
100 %
12 h
2.5
100 %
13 h
2.8
100 %
14 h
3.2
100 %
15 h
2.9
100 %
16 h
2.5
100 %
17 h
2.2
100 %
18 h
2.2
100 %
19 h
2.2
100 %
20 h
2.2
100 %
21 h
2.2
100 %
22 h
2.2
100 %
23 h
2.1
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | மான்கி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
மான்கி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் மழை வாய்ப்பு (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் மழை வாய்ப்பு (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் மழை வாய்ப்பு (28 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் மழை வாய்ப்பு (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் மழை வாய்ப்பு (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் மழை வாய்ப்பு (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் மழை வாய்ப்பு (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் மழை வாய்ப்பு (45 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு