முன் கணிப்பு மாதடக்கரி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மாதடக்கரி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு மாதடக்கரி

அடுத்த 7 நாட்கள்
மாதடக்கரி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (3.8 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (9 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (11 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (14 km) | Manki (मांकी) - मांकी (14 km) | Kadle (कडले) - कडले (17 km) | Baada (बाडा) - बाडा (20 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (24 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (27 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (29 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (32 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (35 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद (35 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (38 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (47 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी (49 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு