முன் கணிப்பு முர்தேஷ்வர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான முர்தேஷ்வர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு முர்தேஷ்வர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
முர்தேஷ்வர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (3.0 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (5.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी (10 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (12 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (14 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (24 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (31 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (32 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (33 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (34 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (34 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (38 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (39 km) | Kadle (कडले) - कडले (40 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (41 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு