Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (3.4 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (5 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (6 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (15 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (20 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (22 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (25 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (28 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (29 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (31 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (32 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (33 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (36 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (40 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (41 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் நிலா உதயமும் அஸ்தமனமும் (43 km)