முன் கணிப்பு டால்கோட்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான டால்கோட் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு டால்கோட்

அடுத்த 7 நாட்கள்
டால்கோட் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhatkal (भटकल) - भटकल (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (6 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (9 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (10 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (11 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (14 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (16 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (18 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (19 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (23 km) | Manki (मांकी) - मांकी (24 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (26 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (27 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (30 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (34 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (34 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (38 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (38 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (43 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு