முன் கணிப்பு டெர்னமக்கி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான டெர்னமக்கி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு டெர்னமக்கி

அடுத்த 7 நாட்கள்
டெர்னமக்கி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (2.0 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (5 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (8 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (11 km) | Manki (मांकी) - मांकी (13 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (15 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (21 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (27 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (31 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (35 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (36 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (37 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (41 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (42 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு