முன் கணிப்பு டிராசி முறையானது

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான டிராசி முறையானது இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு டிராசி முறையானது

அடுத்த 7 நாட்கள்
டிராசி முறையானது அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (3.7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (4.6 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (9 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (9 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी (13 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (15 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (16 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (18 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (25 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी (26 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (34 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर (35 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (37 km) | Malpe (मालपे) - मालपे (38 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (40 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (45 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு