Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் வானிலை (4.0 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் வானிலை (5 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் வானிலை (8 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் வானிலை (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் வானிலை (12 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் வானிலை (14 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் வானிலை (15 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் வானிலை (16 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் வானிலை (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் வானிலை (19 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் வானிலை (21 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வானிலை (21 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் வானிலை (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வானிலை (24 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வானிலை (27 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் வானிலை (28 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் வானிலை (28 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் வானிலை (29 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் வானிலை (31 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் வானிலை (31 km)