அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு அன்ஜார்லே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அன்ஜார்லே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு அன்ஜார்லே

அடுத்த 7 நாட்கள்
20 ஜூலை
ஞாயிறுஅன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.8
100 %
5 h
1.0
100 %
6 h
1.1
100 %
7 h
1.1
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
0.8
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.5
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
1.0
100 %
17 h
1.3
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.9
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
1.0
100 %
23 h
1.0
100 %
21 ஜூலை
திங்கள்அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.2
100 %
1 h
1.8
100 %
2 h
1.2
100 %
3 h
1.0
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
1.2
100 %
9 h
0.8
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.1
100 %
12 h
1.0
100 %
13 h
1.1
100 %
14 h
2.8
100 %
15 h
1.8
100 %
16 h
1.5
100 %
17 h
1.3
100 %
18 h
1.5
100 %
19 h
1.5
100 %
20 h
1.5
100 %
21 h
1.6
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
1.4
100 %
22 ஜூலை
செவ்வாய்அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.4
100 %
1 h
1.2
100 %
2 h
1.3
100 %
3 h
1.3
100 %
4 h
1.2
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
1.0
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
0.9
100 %
9 h
1.1
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
1.0
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.5
100 %
15 h
1.4
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
1.4
100 %
18 h
1.3
100 %
19 h
1.3
100 %
20 h
1.0
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.5
100 %
23 ஜூலை
புதன்அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.0
100 %
1 h
1.4
100 %
2 h
1.8
100 %
3 h
1.9
100 %
4 h
2.1
100 %
5 h
1.8
100 %
6 h
1.7
100 %
7 h
1.2
100 %
8 h
2.1
100 %
9 h
1.8
100 %
10 h
1.4
100 %
11 h
1.3
100 %
12 h
2.0
100 %
13 h
1.9
100 %
14 h
1.7
100 %
15 h
1.8
100 %
16 h
1.1
100 %
17 h
1.7
100 %
18 h
1.1
100 %
19 h
1.6
100 %
20 h
1.5
100 %
21 h
1.9
100 %
22 h
1.8
100 %
23 h
1.4
100 %
24 ஜூலை
வியாழன்அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.7
100 %
1 h
1.0
100 %
2 h
1.7
100 %
3 h
1.6
100 %
4 h
1.3
100 %
5 h
1.6
100 %
6 h
1.6
100 %
7 h
1.5
100 %
8 h
1.5
100 %
9 h
1.6
100 %
10 h
1.7
100 %
11 h
1.8
100 %
12 h
1.8
100 %
13 h
1.8
100 %
14 h
1.8
100 %
15 h
1.7
100 %
16 h
1.6
100 %
17 h
1.5
100 %
18 h
1.7
100 %
19 h
1.9
100 %
20 h
2.1
100 %
21 h
2.4
100 %
22 h
2.6
100 %
23 h
2.8
100 %
25 ஜூலை
வெள்ளிஅன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
3.0
100 %
1 h
3.2
100 %
2 h
3.4
100 %
3 h
3.0
100 %
4 h
2.7
100 %
5 h
2.3
100 %
6 h
2.4
100 %
7 h
2.6
100 %
8 h
2.7
100 %
9 h
2.3
100 %
10 h
1.9
100 %
11 h
1.5
100 %
12 h
1.8
100 %
13 h
2.2
100 %
14 h
2.5
100 %
15 h
2.9
100 %
16 h
3.2
100 %
17 h
3.6
100 %
18 h
3.4
100 %
19 h
3.1
100 %
20 h
2.9
100 %
21 h
2.8
100 %
22 h
2.6
100 %
23 h
2.5
100 %
26 ஜூலை
சனிக்கிழமைஅன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
அன்ஜார்லே இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.4
100 %
1 h
2.2
100 %
2 h
2.1
100 %
3 h
2.4
100 %
4 h
2.8
100 %
5 h
3.2
100 %
6 h
2.8
100 %
7 h
2.4
100 %
8 h
2.0
100 %
9 h
2.1
100 %
10 h
2.1
100 %
11 h
2.1
100 %
12 h
2.2
100 %
13 h
2.3
100 %
14 h
2.4
100 %
15 h
1.9
100 %
16 h
1.4
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
1.0
100 %
23 h
1.3
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | அன்ஜார்லே இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
அன்ஜார்லே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் மழை வாய்ப்பு (2.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் மழை வாய்ப்பு (2.5 km) | Padale (पदाले) - पदाले இல் மழை வாய்ப்பு (2.7 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் மழை வாய்ப்பு (5.0 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी இல் மழை வாய்ப்பு (8 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் மழை வாய்ப்பு (8 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Velas (वेलस) - वेलस இல் மழை வாய்ப்பு (12 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் மழை வாய்ப்பு (16 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Maral (मराल) - मराल இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் மழை வாய்ப்பு (21 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Kondivali (कोंडिवली) - कोंडिवली இல் மழை வாய்ப்பு (29 km) | Shekhadi (शेखडी) - शेखडी இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் மழை வாய்ப்பு (32 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு