அதிக. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1005 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1005 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1005 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1006 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1007 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1006 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1006 hPa
|
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் வானழுத்தம் (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी இல் வானழுத்தம் (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் வானழுத்தம் (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் வானழுத்தம் (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் வானழுத்தம் (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் வானழுத்தம் (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் வானழுத்தம் (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் வானழுத்தம் (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் வானழுத்தம் (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் வானழுத்தம் (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் வானழுத்தம் (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் வானழுத்தம் (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் வானழுத்தம் (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் வானழுத்தம் (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் வானழுத்தம் (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் வானழுத்தம் (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் வானழுத்தம் (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் வானழுத்தம் (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் வானழுத்தம் (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் வானழுத்தம் (37 km)