மழை வாய்ப்பு காவொன்காடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான காவொன்காடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு

மழை வாய்ப்பு காவொன்காடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
19 ஆக
செவ்வாய்காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.4
100 %
1 h
2.4
100 %
2 h
2.9
100 %
3 h
2.7
100 %
4 h
2.8
100 %
5 h
3.4
100 %
6 h
4.8
100 %
7 h
6.3
100 %
8 h
7.5
100 %
9 h
5.3
100 %
10 h
5.4
100 %
11 h
6.1
100 %
12 h
6.8
100 %
13 h
8.6
100 %
14 h
9.2
100 %
15 h
6.6
100 %
16 h
5.1
100 %
17 h
4.1
100 %
18 h
3.6
100 %
19 h
3.1
100 %
20 h
2.5
100 %
21 h
2.3
100 %
22 h
2.5
100 %
23 h
2.1
100 %
20 ஆக
புதன்காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.3
100 %
1 h
1.8
100 %
2 h
1.6
100 %
3 h
1.3
100 %
4 h
1.4
100 %
5 h
1.7
100 %
6 h
1.6
100 %
7 h
1.4
100 %
8 h
1.6
100 %
9 h
1.7
100 %
10 h
1.3
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
1.4
100 %
13 h
1.0
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.4
100 %
16 h
1.5
100 %
17 h
1.7
100 %
18 h
1.7
100 %
19 h
1.8
100 %
20 h
1.2
100 %
21 h
1.1
100 %
22 h
1.6
100 %
23 h
0.5
100 %
21 ஆக
வியாழன்காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.7
100 %
1 h
1.1
100 %
2 h
1.4
100 %
3 h
1.1
100 %
4 h
1.0
100 %
5 h
1.1
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.5
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
1.0
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
0.4
100 %
22 ஆக
வெள்ளிகாவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
1.0
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.7
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
0.8
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.5
100 %
20 h
1.1
100 %
21 h
1.3
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.9
100 %
23 ஆக
சனிக்கிழமைகாவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.5
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.7
100 %
6 h
1.0
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
1.7
100 %
13 h
1.2
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
1.3
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.3
100 %
24 ஆக
ஞாயிறுகாவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.5
100 %
18 h
0.9
100 %
19 h
1.4
100 %
20 h
1.8
100 %
21 h
1.7
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
1.6
100 %
25 ஆக
திங்கள்காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
காவொன்காடி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.3
100 %
1 h
0.9
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
1.1
100 %
6 h
1.3
100 %
7 h
1.6
100 %
8 h
1.8
100 %
9 h
1.8
100 %
10 h
1.9
100 %
11 h
1.9
100 %
12 h
1.9
100 %
13 h
2.0
100 %
14 h
2.0
100 %
15 h
2.0
100 %
16 h
2.0
100 %
17 h
1.9
100 %
18 h
2.2
100 %
19 h
2.5
100 %
20 h
2.7
100 %
21 h
2.4
100 %
22 h
2.1
100 %
23 h
1.8
100 %
காவொன்காடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் மழை வாய்ப்பு (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी இல் மழை வாய்ப்பு (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் மழை வாய்ப்பு (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் மழை வாய்ப்பு (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் மழை வாய்ப்பு (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் மழை வாய்ப்பு (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் மழை வாய்ப்பு (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் மழை வாய்ப்பு (37 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு