அதிக. வெப்பநிலை |
27 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
28 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
28 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
28 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
28 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
28 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
27 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் வெப்பநிலை (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी இல் வெப்பநிலை (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் வெப்பநிலை (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் வெப்பநிலை (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் வெப்பநிலை (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் வெப்பநிலை (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் வெப்பநிலை (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் வெப்பநிலை (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் வெப்பநிலை (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் வெப்பநிலை (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் வெப்பநிலை (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் வெப்பநிலை (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் வெப்பநிலை (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் வெப்பநிலை (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் வெப்பநிலை (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் வெப்பநிலை (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் வெப்பநிலை (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் வெப்பநிலை (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் வெப்பநிலை (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் வெப்பநிலை (37 km)