அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 2.2 m |
அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 2.4 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.3 m |
அதிக உயரம் | 2.9 m |
குறைந்த உயரம் | 2.4 m |
அதிக உயரம் | 3.6 m |
குறைந்த உயரம் | 2.8 m |
அதிக உயரம் | 3.9 m |
குறைந்த உயரம் | 3.4 m |
அதிக உயரம் | 3.8 m |
குறைந்த உயரம் | 3.5 m |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் அலைகள் (1.9 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் அலைகள் (4.9 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் அலைகள் (6 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் அலைகள் (9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் அலைகள் (10 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் அலைகள் (13 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் அலைகள் (14 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் அலைகள் (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் அலைகள் (17 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் அலைகள் (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் அலைகள் (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் அலைகள் (23 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் அலைகள் (23 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் அலைகள் (27 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் அலைகள் (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் அலைகள் (30 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் அலைகள் (32 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் அலைகள் (33 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் அலைகள் (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் அலைகள் (36 km)