அதிக உயரம் | 2.4 m |
குறைந்த உயரம் | 1.8 m |
அதிக உயரம் | 2.4 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 2.0 m |
அதிக உயரம் | 2.7 m |
குறைந்த உயரம் | 2.0 m |
அதிக உயரம் | 2.8 m |
குறைந்த உயரம் | 2.1 m |
அதிக உயரம் | 3.4 m |
குறைந்த உயரம் | 2.9 m |
அதிக உயரம் | 3.8 m |
குறைந்த உயரம் | 3.4 m |
Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் அலைகள் (1.8 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் அலைகள் (3.0 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் அலைகள் (3.3 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் அலைகள் (5 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் அலைகள் (6 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் அலைகள் (7 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் அலைகள் (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் அலைகள் (13 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் அலைகள் (14 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் அலைகள் (14 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் அலைகள் (14 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் அலைகள் (17 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் அலைகள் (18 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் அலைகள் (18 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் அலைகள் (19 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் அலைகள் (20 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் அலைகள் (24 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் அலைகள் (25 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் அலைகள் (26 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் அலைகள் (30 km)