முன் கணிப்பு தவாசல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தவாசல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு தவாசல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
தவாசல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (2.4 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (3.7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (4.0 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (4.1 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (4.9 km) | Undi (उंदी) - उंदी (7 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (7 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (9 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (10 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (11 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (12 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (14 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (14 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत (16 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (17 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (20 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर (20 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (21 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (25 km) | Basni (बसनी) - बसनी (27 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு