முன் கணிப்பு உண்டி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான உண்டி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு உண்டி

அடுத்த 7 நாட்கள்
உண்டி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kachare (कचरे) - कचरे (2.0 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (3.3 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (3.7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (5 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (7 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (7 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (10 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (11 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (13 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (13 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (15 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (15 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (17 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (20 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (20 km) | Basni (बसनी) - बसनी (21 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत (23 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (25 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு