அதிக உயரம் |
1.5 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.2 m
|
அதிக உயரம் |
1.8 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.3 m
|
அதிக உயரம் |
1.7 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.4 m
|
அதிக உயரம் |
2.3 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.7 m
|
அதிக உயரம் |
2.5 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.7 m
|
அதிக உயரம் |
2.3 m
|
குறைந்த உயரம் |
1.5 m
|
Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் அலைகள் (3.1 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் அலைகள் (5 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் அலைகள் (7 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் அலைகள் (13 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि இல் அலைகள் (16 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் அலைகள் (16 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் அலைகள் (18 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் அலைகள் (20 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் அலைகள் (25 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता இல் அலைகள் (25 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम இல் அலைகள் (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் அலைகள் (30 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் அலைகள் (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் அலைகள் (35 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल இல் அலைகள் (35 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் அலைகள் (37 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी இல் அலைகள் (41 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் அலைகள் (45 km) | Ramalenka (रामलेंका) - रामलेंका இல் அலைகள் (48 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் அலைகள் (49 km)