அதிக. வெப்பநிலை |
33 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
33 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
34 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
34 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
25 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
35 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
35 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
34 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
27 ºC
|
Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई இல் வெப்பநிலை (4.3 km) | Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम இல் வெப்பநிலை (7 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम இல் வெப்பநிலை (9 km) | Kuthenkully (कुथनकुली) - कुथनकुली இல் வெப்பநிலை (10 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम இல் வெப்பநிலை (14 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी இல் வெப்பநிலை (16 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी இல் வெப்பநிலை (20 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी இல் வெப்பநிலை (21 km) | Uvari (उवरी) - उवरी இல் வெப்பநிலை (23 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई இல் வெப்பநிலை (28 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर இல் வெப்பநிலை (28 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम இல் வெப்பநிலை (30 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै இல் வெப்பநிலை (33 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई இல் வெப்பநிலை (35 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु இல் வெப்பநிலை (36 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम இல் வெப்பநிலை (38 km) | Ganapathipuram (गणपतिपुरम) - गणपतिपुरम இல் வெப்பநிலை (40 km) | Muttom (मुट्टम) - मुट्टम இல் வெப்பநிலை (43 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ இல் வெப்பநிலை (45 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम இல் வெப்பநிலை (46 km)