Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (4.3 km) | Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (7 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (9 km) | Kuthenkully (कुथनकुली) - कुथनकुली இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (10 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (14 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (16 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (20 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (21 km) | Uvari (उवरी) - उवरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (23 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (28 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (28 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (30 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (33 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (35 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (36 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (38 km) | Ganapathipuram (गणपतिपुरम) - गणपतिपुरम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (40 km) | Muttom (मुट्टम) - मुट्टम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (43 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (45 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (46 km)