மழை வாய்ப்பு குடெங்குலி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான குடெங்குலி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு

மழை வாய்ப்பு குடெங்குலி

அடுத்த 7 நாட்கள்
18 ஜூலை
வெள்ளிகுடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.0
76 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.0
78 %
6 h
0.0
62 %
7 h
0.0
85 %
8 h
0.0
83 %
9 h
0.0
62 %
10 h
0.0
69 %
11 h
0.0
74 %
12 h
0.0
68 %
13 h
0.0
60 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.0
74 %
16 h
0.0
79 %
17 h
0.0
65 %
18 h
0.0
60 %
19 h
0.0
76 %
20 h
0.0
69 %
21 h
0.0
70 %
22 h
0.0
73 %
23 h
0.0
0 %
19 ஜூலை
சனிக்கிழமைகுடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
86 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
20 ஜூலை
ஞாயிறுகுடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
76 %
13 h
0.0
66 %
14 h
0.0
72 %
15 h
0.0
68 %
16 h
0.0
84 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
21 ஜூலை
திங்கள்குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
22 ஜூலை
செவ்வாய்குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
23 ஜூலை
புதன்குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
24 ஜூலை
வியாழன்குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
குடெங்குலி இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
குடெங்குலி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई இல் மழை வாய்ப்பு (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी இல் மழை வாய்ப்பு (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम இல் மழை வாய்ப்பு (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ இல் மழை வாய்ப்பு (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम இல் மழை வாய்ப்பு (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर இல் மழை வாய்ப்பு (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै இல் மழை வாய்ப்பு (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै இல் மழை வாய்ப்பு (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु இல் மழை வாய்ப்பு (45 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு