அதிக. ஈரப்பதம் |
67%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
35%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
62%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
32%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
64%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
33%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
62%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
34%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
55%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
31%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
56%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
31%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
58%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
30%
|
Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम இல் ஈரப்பதம் (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ இல் ஈரப்பதம் (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम இல் ஈரப்பதம் (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर இல் ஈரப்பதம் (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै இல் ஈரப்பதம் (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु இல் ஈரப்பதம் (45 km)