அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் மேற்கு கடற்கரை

மேற்கு கடற்கரை
குவி நதி இல் அலைகள்
Heaphy River
குவி நதி
40° 59' 13" S172° 06' 23" E
கராமியா நதி இல் அலைகள்
Karamea River
கராமியா நதி
41° 15' 18" S172° 06' 02" E
சிறிய வாங்கானுய் இல் அலைகள்
Little Wanganui
சிறிய வாங்கானுய்
41° 22' 24" S172° 04' 04" E
மொகிஹினுய் இல் அலைகள்
Mokihinui
மொகிஹினுய்
41° 31' 12" S171° 56' 08" E
ஹெக்டர் இல் அலைகள்
Hector
ஹெக்டர்
41° 36' 08" S171° 52' 43" E
அமைதியான இல் அலைகள்
Granity
அமைதியான
41° 37' 43" S171° 51' 11" E
பிர்ச்ஃபீல்ட் இல் அலைகள்
Birchfield
பிர்ச்ஃபீல்ட்
41° 40' 03" S171° 47' 24" E
வைமங்கரோவா இல் அலைகள்
Waimangaroa
வைமங்கரோவா
41° 41' 51" S171° 44' 45" E
ஃபேர் டவுன் இல் அலைகள்
Fairdown
ஃபேர் டவுன்
41° 43' 46" S171° 41' 32" E
வெஸ்ட்போர்ட் இல் அலைகள்
Westport
வெஸ்ட்போர்ட்
41° 43' 41" S171° 35' 12" E
கேப் ஃபௌல்விண்ட் இல் அலைகள்
Cape Foulwind
கேப் ஃபௌல்விண்ட்
41° 46' 12" S171° 27' 24" E
சார்லஸ்டன் இல் அலைகள்
Charleston
சார்லஸ்டன்
41° 53' 59" S171° 25' 59" E
ஃபாக்ஸ் நதி இல் அலைகள்
Fox River
ஃபாக்ஸ் நதி
42° 02' 31" S171° 21' 50" E
தே மைக்கோ இல் அலைகள்
Te Miko
தே மைக்கோ
42° 05' 28" S171° 20' 16" E
புனகாய்கி இல் அலைகள்
Punakaiki
புனகாய்கி
42° 07' 26" S171° 19' 33" E
பாரிடவுன் இல் அலைகள்
Barrytown
பாரிடவுன்
42° 14' 41" S171° 18' 19" E
ஒன்பது மைல் இல் அலைகள்
Nine Mile
ஒன்பது மைல்
42° 20' 54" S171° 15' 16" E
ராபாஹோ இல் அலைகள்
Rapahoe
ராபாஹோ
42° 22' 24" S171° 14' 19" E
புள்ளி எலிசபெத் இல் அலைகள்
Point Elizabeth
புள்ளி எலிசபெத்
42° 24' 34" S171° 12' 26" E
கிரேமவுத் இல் அலைகள்
Greymouth
கிரேமவுத்
42° 26' 55" S171° 12' 25" E
குமாரா சந்தி இல் அலைகள்
Kumara Junction
குமாரா சந்தி
42° 34' 22" S171° 06' 53" E
அவதுனா இல் அலைகள்
Awatuna
அவதுனா
42° 39' 04" S171° 02' 57" E
கடல் காட்சி இல் அலைகள்
Seaview
கடல் காட்சி
42° 42' 02" S170° 58' 44" E
ஹோகிடிகா நதி இல் அலைகள்
Hokitika River
ஹோகிடிகா நதி
42° 43' 25" S170° 57' 46" E
ருவாட்டபு இல் அலைகள்
Ruatapu
ருவாட்டபு
42° 44' 00" S170° 56' 20" E
ரோஸ் இல் அலைகள்
Ross
ரோஸ்
42° 52' 52" S170° 47' 47" E
ககபோடாஹி இல் அலைகள்
Kakapotahi
ககபோடாஹி
42° 57' 28" S170° 39' 28" E
ஹரிஹாரி இல் அலைகள்
Harihari
ஹரிஹாரி
43° 02' 12" S170° 25' 32" E
வாடரோவா நதி இல் அலைகள்
Whataroa River
வாடரோவா நதி
43° 07' 11" S170° 15' 10" E
ஒகரிட்டோ இல் அலைகள்
Okarito
ஒகரிட்டோ
43° 13' 19" S170° 09' 21" E
வைஹோ இல் அலைகள்
Waiho
வைஹோ
43° 17' 16" S170° 02' 60" E
கரங்கருவா நதி இல் அலைகள்
Karangarua River
கரங்கருவா நதி
43° 29' 18" S169° 44' 20" E
புரூஸ் பே இல் அலைகள்
Bruce Bay
புரூஸ் பே
43° 36' 01" S169° 35' 11" E
பாரிங்கா நதி இல் அலைகள்
Paringa River
பாரிங்கா நதி
43° 37' 52" S169° 25' 56" E
ஹாஸ்ட் நதி இல் அலைகள்
Haast River
ஹாஸ்ட் நதி
43° 50' 27" S169° 02' 20" E
ஜாக்சன் பே இல் அலைகள்
Jackson Bay
ஜாக்சன் பே
43° 58' 58" S168° 38' 11" E
அடுக்கை நதி இல் அலைகள்
Cascade River
அடுக்கை நதி
44° 01' 49" S168° 21' 43" E
ஜார்ஜ் நதி இல் அலைகள்
Gorge River
ஜார்ஜ் நதி
44° 10' 59" S168° 11' 39" E
ஹேக்கெட் நதி இல் அலைகள்
Hacket River
ஹேக்கெட் நதி
44° 14' 42" S168° 05' 52" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு