அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வ்லோரே

வ்லோரே
டிலென்ஜே இல் அலைகள்
Dëllenjë
டிலென்ஜே
40° 39' 04" N19° 22' 44" E
டெலிசுஃப் இல் அலைகள்
Delisuf
டெலிசுஃப்
40° 37' 54" N19° 22' 30" E
அகெர்னி இல் அலைகள்
Akerni
அகெர்னி
40° 36' 08" N19° 26' 33" E
ஸ்க்ரோஃபோடினே இல் அலைகள்
Skrofotinë
ஸ்க்ரோஃபோடினே
40° 34' 31" N19° 28' 36" E
செர்கோவினே இல் அலைகள்
Cerkovinë
செர்கோவினே
40° 33' 55" N19° 28' 57" E
பனாஜா இல் அலைகள்
Panaja
பனாஜா
40° 32' 17" N19° 28' 06" E
ஸ்வேர்நெக் இல் அலைகள்
Zvërnec
ஸ்வேர்நெக்
40° 30' 41" N19° 24' 33" E
பெஸ்ட்ரோவ் இல் அலைகள்
Bestrovë
பெஸ்ட்ரோவ்
40° 30' 59" N19° 29' 08" E
நார்டே இல் அலைகள்
Nartë
நார்டே
40° 29' 50" N19° 27' 27" E
வ்லோரே இல் அலைகள்
Vlorë
வ்லோரே
40° 27' 43" N19° 26' 37" E
கனினே இல் அலைகள்
Kaninë
கனினே
40° 26' 29" N19° 31' 27" E
வோடிசா இல் அலைகள்
Vodicë
வோடிசா
40° 25' 00" N19° 34' 39" E
லாபர்தா இல் அலைகள்
Lapardha
லாபர்தா
40° 23' 25" N19° 33' 22" E
ராதிமே இல் அலைகள்
Radhimë
ராதிமே
40° 22' 06" N19° 29' 41" E
ஓரிகம் இல் அலைகள்
Orikum
ஓரிகம்
40° 20' 19" N19° 27' 16" E
டுகாட் ஐ ரி இல் அலைகள்
Dukat i Ri
டுகாட் ஐ ரி
40° 16' 21" N19° 30' 10" E
டுகாட் இல் அலைகள்
Dukat
டுகாட்
40° 14' 43" N19° 34' 04" E
பலாஸ் இல் அலைகள்
Palasë
பலாஸ்
40° 10' 05" N19° 37' 14" E
கிலேகே இல் அலைகள்
Gjilekë
கிலேகே
40° 09' 20" N19° 37' 39" E
தார்மி இல் அலைகள்
Dhërmi
தார்மி
40° 07' 59" N19° 37' 39" E
ஜிபே கடற்கரை இல் அலைகள்
Gjipe Beach
ஜிபே கடற்கரை
40° 07' 23" N19° 39' 57" E
ஜாலே இல் அலைகள்
Jalë
ஜாலே
40° 06' 34" N19° 41' 56" E
ஹிமாரே இல் அலைகள்
Himarë
ஹிமாரே
40° 05' 34" N19° 44' 24" E
போர்டோ பலேர்மோ இல் அலைகள்
Porto Palermo
போர்டோ பலேர்மோ
40° 04' 22" N19° 46' 38" E
கெபரோ இல் அலைகள்
Qeparo
கெபரோ
40° 03' 13" N19° 49' 44" E
போர்ஷ் இல் அலைகள்
Borsh
போர்ஷ்
40° 02' 43" N19° 50' 25" E
காசிம் பாலி இல் அலைகள்
Qazim Pali
காசிம் பாலி
40° 02' 25" N19° 51' 59" E
பிகேராஸ் இல் அலைகள்
Piqeras
பிகேராஸ்
40° 00' 44" N19° 52' 46" E
லுகோவ் இல் அலைகள்
Lukovë
லுகோவ்
39° 59' 19" N19° 54' 00" E
ஷான்வாசிலி இல் அலைகள்
Shënvasili
ஷான்வாசிலி
39° 57' 31" N19° 57' 37" E
நிவிசா இல் அலைகள்
Nivicë
நிவிசா
39° 56' 48" N19° 58' 04" E
சரந்தே இல் அலைகள்
Sarandë
சரந்தே
39° 51' 25" N20° 00' 41" E
சுகே இல் அலைகள்
Çukë
சுகே
39° 50' 46" N20° 02' 06" E
பிளாக் இல் அலைகள்
Pllakë
பிளாக்
39° 48' 28" N20° 04' 46" E
வூர்கு நான் ரி இல் அலைகள்
Vurgu i Ri
வூர்கு நான் ரி
39° 48' 12" N20° 04' 17" E
லெஃப்டர் டாலோ இல் அலைகள்
Lefter Talo
லெஃப்டர் டாலோ
39° 47' 27" N20° 06' 06" E
சோபிக் இல் அலைகள்
Sopik
சோபிக்
39° 46' 52" N20° 06' 32" E
டோப்ரோஸ் இல் அலைகள்
Dobros
டோப்ரோஸ்
39° 45' 29" N20° 07' 10" E
வ்ரினே இல் அலைகள்
Vrinë
வ்ரினே
39° 43' 53" N20° 01' 18" E
ஷாரே இல் அலைகள்
Xarrë
ஷாரே
39° 43' 40" N20° 03' 29" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு