அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வட ஆள்புலம்

வட ஆள்புலம்
ஆமை புள்ளி இல் அலைகள்
Turtle Point
ஆமை புள்ளி
14° 49' 60" S129° 13' 60" E
பியர்ஸ் பாயிண்ட் இல் அலைகள்
Pearce Point
பியர்ஸ் பாயிண்ட்
14° 25' 60" S129° 22' 00" E
வாடேயே இல் அலைகள்
Wadeye
வாடேயே
14° 14' 29" S129° 31' 15" E
டேலி நதி இல் அலைகள்
Daly River
டேலி நதி
13° 22' 00" S130° 19' 00" E
நியூபி ஷோல் இல் அலைகள்
Newby Shoal
நியூபி ஷோல்
11° 52' 00" S129° 10' 60" E
டண்டீ கடற்கரை இல் அலைகள்
Dundee Beach
டண்டீ கடற்கரை
12° 45' 48" S130° 21' 11" E
பர்க் புள்ளி இல் அலைகள்
Burge Point
பர்க் புள்ளி
12° 34' 60" S130° 34' 00" E
தம்பா விரிகுடா இல் அலைகள்
Tapa Bay
தம்பா விரிகுடா
12° 26' 60" S130° 35' 60" E
டார்வின் இல் அலைகள்
Darwin
டார்வின்
12° 28' 28" S130° 50' 56" E
இரவு குன்றின் இல் அலைகள்
Night Cliff
இரவு குன்றின்
12° 22' 60" S130° 49' 60" E
செயின்ட் ஆசாப் விரிகுடா இல் அலைகள்
St. Asaph Bay
செயின்ட் ஆசாப் விரிகுடா
11° 17' 58" S130° 21' 25" E
பாம்பு விரிகுடா இல் அலைகள்
Snake Bay
பாம்பு விரிகுடா
11° 24' 00" S130° 40' 60" E
கேப் ஹோதம் இல் அலைகள்
Cape Hotham
கேப் ஹோதம்
12° 03' 00" S131° 16' 60" E
முகாம் புள்ளி இல் அலைகள்
Camp Point
முகாம் புள்ளி
11° 35' 58" S131° 28' 32" E
ஹோதம் இல் அலைகள்
Hotham
ஹோதம்
12° 17' 23" S131° 30' 14" E
புள்ளி ஸ்டூவர்ட் இல் அலைகள்
Point Stuart
புள்ளி ஸ்டூவர்ட்
12° 17' 14" S131° 42' 26" E
போகாக்ஸ் கடற்கரை இல் அலைகள்
Pococks Beach
போகாக்ஸ் கடற்கரை
12° 12' 24" S132° 12' 31" E
அரலைஜ் கடற்கரை இல் அலைகள்
Aralaij Beach
அரலைஜ் கடற்கரை
11° 56' 50" S132° 38' 24" E
கேப் டான் இல் அலைகள்
Cape Don
கேப் டான்
11° 18' 52" S131° 45' 40" E
கோபர்க் இல் அலைகள்
Cobourg
கோபர்க்
11° 09' 02" S132° 09' 02" E
கேப் க்ரோக்கர் இல் அலைகள்
Cape Croker
கேப் க்ரோக்கர்
10° 59' 21" S132° 33' 37" E
வடக்கு கோல்பர்ன் தீவு இல் அலைகள்
North Goulburn Island
வடக்கு கோல்பர்ன் தீவு
11° 33' 00" S133° 25' 60" E
நுழைவு தீவு இல் அலைகள்
Entrance Island
நுழைவு தீவு
11° 58' 00" S134° 15' 00" E
மிலிங்கிம்பி இல் அலைகள்
Milingimbi
மிலிங்கிம்பி
12° 06' 19" S134° 55' 03" E
என்.டபிள்யூ. குறோக்கடைல் தீவு இல் அலைகள்
Nw Crocodile Island
என்.டபிள்யூ. குறோக்கடைல் தீவு
11° 45' 00" S135° 04' 60" E
கலிவிங்கு இல் அலைகள்
Galiwinku
கலிவிங்கு
12° 01' 39" S135° 33' 51" E
கவா இல் அலைகள்
Gawa
கவா
11° 45' 36" S135° 54' 16" E
குலுவுரு தீவு இல் அலைகள்
Guluwuru Island
குலுவுரு தீவு
11° 31' 03" S136° 23' 16" E
நம்பிக்கைக்குரிய விரிகுடா இல் அலைகள்
Hopeful Bay
நம்பிக்கைக்குரிய விரிகுடா
11° 25' 60" S136° 30' 00" E
ஜென்சன் பே இல் அலைகள்
Jensen Bay
ஜென்சன் பே
11° 10' 60" S136° 40' 60" E
மல்லிசன் தீவு இல் அலைகள்
Mallison Island
மல்லிசன் தீவு
12° 10' 60" S136° 05' 60" E
குன்யங்கரா இல் அலைகள்
Gunyangara
குன்யங்கரா
12° 13' 00" S136° 40' 00" E
நுலுன்புய் இல் அலைகள்
Nhulunbuy
நுலுன்புய்
12° 11' 17" S136° 45' 47" E
யிரர்கலா இல் அலைகள்
Yirrkala
யிரர்கலா
12° 15' 07" S136° 53' 38" E
ரங்குரா கடற்கரை இல் அலைகள்
Rangura Beach
ரங்குரா கடற்கரை
12° 24' 54" S136° 53' 05" E
லோன்லி பீச் இல் அலைகள்
Lonely Beach
லோன்லி பீச்
12° 33' 17" S136° 46' 19" E
பிரிட்ஜ்லேண்ட் தீவு இல் அலைகள்
Bridgland Island
பிரிட்ஜ்லேண்ட் தீவு
12° 51' 38" S136° 37' 27" E
கேப் கிரே இல் அலைகள்
Cape Grey
கேப் கிரே
12° 59' 46" S136° 39' 35" E
தோலுவு முகாம் மைதானங்கள் இல் அலைகள்
Dholuwuy Campgrounds
தோலுவு முகாம் மைதானங்கள்
13° 14' 13" S136° 08' 51" E
மில்யக்புரா இல் அலைகள்
Milyakburra
மில்யக்புரா
13° 47' 02" S136° 11' 35" E
மில்னர் பே இல் அலைகள்
Milner Bay
மில்னர் பே
13° 49' 60" S136° 30' 00" E
உம்பகும்பா இல் அலைகள்
Umbakumba
உம்பகும்பா
13° 51' 16" S136° 48' 37" E
ரோஸ் நதி இல் அலைகள்
Rose River
ரோஸ் நதி
14° 16' 60" S135° 43' 00" E
எட்வர்ட் தீவு இல் அலைகள்
Edward Island
எட்வர்ட் தீவு
14° 30' 00" S135° 36' 53" E
வியக்கிபா கடற்கரை இல் அலைகள்
Wiyakipa Beach
வியக்கிபா கடற்கரை
14° 34' 30" S135° 31' 54" E
சென்டர் தீவு இல் அலைகள்
Centre Island
சென்டர் தீவு
15° 44' 24" S136° 49' 19" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு