அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் தசுமேனியா

தசுமேனியா
ஸ்டேக் தீவு இல் அலைகள்
Stack Island
ஸ்டேக் தீவு
40° 36' 00" S144° 46' 60" E
வூல்நார்த் இல் அலைகள்
Woolnorth
வூல்நார்த்
40° 42' 57" S144° 46' 07" E
மொன்டாகு இல் அலைகள்
Montagu
மொன்டாகு
40° 45' 46" S144° 57' 02" E
ஸ்கோபஸ் இல் அலைகள்
Scopus
ஸ்கோபஸ்
40° 46' 49" S145° 01' 45" E
ஸ்மித்டன் இல் அலைகள்
Smithton
ஸ்மித்டன்
40° 50' 15" S145° 07' 29" E
ஸ்டான்லி இல் அலைகள்
Stanley
ஸ்டான்லி
40° 46' 09" S145° 17' 36" E
கருப்பு நதி இல் அலைகள்
Black River
கருப்பு நதி
40° 50' 60" S145° 19' 44" E
போர்ட் லட்டா இல் அலைகள்
Port Latta
போர்ட் லட்டா
40° 51' 10" S145° 22' 56" E
ஹெலியர் இல் அலைகள்
Hellyer
ஹெலியர்
40° 52' 25" S145° 26' 46" E
படகு துறைமுகம் இல் அலைகள்
Boat Harbour
படகு துறைமுகம்
40° 55' 46" S145° 37' 10" E
அட்டவணை கேப் இல் அலைகள்
Table Cape
அட்டவணை கேப்
40° 56' 39" S145° 41' 53" E
வைனார்ட் இல் அலைகள்
Wynyard
வைனார்ட்
40° 59' 23" S145° 43' 52" E
மருத்துவர்கள் பாறைகள் இல் அலைகள்
Doctors Rocks
மருத்துவர்கள் பாறைகள்
41° 00' 51" S145° 46' 43" E
சோமர்செட் இல் அலைகள்
Somerset
சோமர்செட்
41° 02' 17" S145° 50' 18" E
ஓஷன் விஸ்டா இல் அலைகள்
Ocean Vista
ஓஷன் விஸ்டா
41° 02' 24" S145° 51' 41" E
பர்னி இல் அலைகள்
Burnie
பர்னி
41° 03' 25" S145° 55' 29" E
ரெய்பிரிட்ஜ் இல் அலைகள்
Heybridge
ரெய்பிரிட்ஜ்
41° 04' 45" S145° 59' 01" E
ஹவுத் இல் அலைகள்
Howth
ஹவுத்
41° 05' 13" S146° 00' 28" E
பென்குயின் இல் அலைகள்
Penguin
பென்குயின்
41° 06' 39" S146° 04' 13" E
உல்வர்ஸ்டோன் இல் அலைகள்
Ulverstone
உல்வர்ஸ்டோன்
41° 09' 11" S146° 11' 06" E
லீத் இல் அலைகள்
Leith
லீத்
41° 09' 27" S146° 15' 40" E
டெவன்போர்ட் இல் அலைகள்
Devonport
டெவன்போர்ட்
41° 10' 18" S146° 21' 60" E
வெஸ்லி வேல் இல் அலைகள்
Wesley Vale
வெஸ்லி வேல்
41° 10' 34" S146° 26' 57" E
வெட்டு நீர் இல் அலைகள்
Shearwater
வெட்டு நீர்
41° 09' 26" S146° 32' 46" E
பேக்கர்ஸ் பீச் இல் அலைகள்
Bakers Beach
பேக்கர்ஸ் பீச்
41° 09' 55" S146° 36' 16" E
பேட்ஜர் தலை இல் அலைகள்
Badger Head
பேட்ஜர் தலை
41° 06' 03" S146° 40' 31" E
கிரீன்ஸ் பீச் இல் அலைகள்
Greens Beach
கிரீன்ஸ் பீச்
41° 05' 19" S146° 44' 35" E
ஜார்ஜ் டவுன் இல் அலைகள்
George Town
ஜார்ஜ் டவுன்
41° 06' 52" S146° 49' 09" E
குறைந்த தலை இல் அலைகள்
Low Head
குறைந்த தலை
41° 04' 10" S146° 48' 17" E
லான்ஸ்டெஸ்டன் இல் அலைகள்
Launceston
லான்ஸ்டெஸ்டன்
41° 26' 04" S147° 07' 57" E
ஸ்டோனி தலை இல் அலைகள்
Stony Head
ஸ்டோனி தலை
41° 01' 23" S146° 58' 11" E
லுல்வொர்த் இல் அலைகள்
Lulworth
லுல்வொர்த்
40° 59' 53" S147° 05' 08" E
வெய்மவுத் இல் அலைகள்
Weymouth
வெய்மவுத்
41° 00' 49" S147° 08' 58" E
பிரிட்போர்ட் இல் அலைகள்
Bridport
பிரிட்போர்ட்
41° 00' 00" S147° 23' 38" E
வாட்டர்ஹவுஸ் இல் அலைகள்
Waterhouse
வாட்டர்ஹவுஸ்
40° 55' 34" S147° 37' 03" E
டோமாஹாக் இல் அலைகள்
Tomahawk
டோமாஹாக்
40° 52' 32" S147° 46' 26" E
கேப் போர்ட்லேண்ட் இல் அலைகள்
Cape Portland
கேப் போர்ட்லேண்ட்
40° 46' 56" S148° 01' 13" E
ஸ்வான் தீவு இல் அலைகள்
Swan Island
ஸ்வான் தீவு
40° 43' 57" S148° 06' 31" E
முசெல்ரோ விரிகுடா இல் அலைகள்
Musselroe Bay
முசெல்ரோ விரிகுடா
40° 50' 13" S148° 10' 09" E
எடிஸ்டோன் புள்ளி இல் அலைகள்
Eddystone Point
எடிஸ்டோன் புள்ளி
40° 59' 52" S148° 20' 33" E
தோட்டங்கள் இல் அலைகள்
The Gardens
தோட்டங்கள்
41° 10' 19" S148° 16' 46" E
பினலாங் விரிகுடா இல் அலைகள்
Binalong Bay
பினலாங் விரிகுடா
41° 15' 07" S148° 18' 15" E
ஸ்டீக்லிட்ஸ் இல் அலைகள்
Stieglitz
ஸ்டீக்லிட்ஸ்
41° 19' 18" S148° 17' 57" E
ஸ்கேமண்டர் இல் அலைகள்
Scamander
ஸ்கேமண்டர்
41° 27' 47" S148° 15' 59" E
ஃபால்மவுத் இல் அலைகள்
Falmouth
ஃபால்மவுத்
41° 30' 26" S148° 16' 30" E
தடாகங்களின் சங்கிலி இல் அலைகள்
Chain of Lagoons
தடாகங்களின் சங்கிலி
41° 39' 56" S148° 17' 28" E
நான்கு மைல் க்ரீக் இல் அலைகள்
Four Mile Creek
நான்கு மைல் க்ரீக்
41° 33' 26" S148° 17' 26" E
டக்ளஸ் நதி இல் அலைகள்
Douglas River
டக்ளஸ் நதி
41° 48' 45" S148° 16' 32" E
பிச்செனோ இல் அலைகள்
Bicheno
பிச்செனோ
41° 52' 20" S148° 18' 09" E
நட்பு கடற்கரைகள் இல் அலைகள்
Friendly Beaches
நட்பு கடற்கரைகள்
41° 59' 40" S148° 14' 48" E
ஃப்ரீசினெட் இல் அலைகள்
Freycinet
ஃப்ரீசினெட்
42° 13' 42" S148° 15' 59" E
கோல்ஸ் பே இல் அலைகள்
Coles Bay
கோல்ஸ் பே
42° 07' 37" S148° 17' 27" E
டால்பின் மணல் இல் அலைகள்
Dolphin Sands
டால்பின் மணல்
42° 05' 49" S148° 05' 29" E
ஸ்வான்சீ இல் அலைகள்
Swansea
ஸ்வான்சீ
42° 07' 58" S148° 04' 34" E
ராக்கி ஹில்ஸ் இல் அலைகள்
Rocky Hills
ராக்கி ஹில்ஸ்
42° 14' 11" S148° 00' 60" E
சிறிய ஸ்வான்போர்ட் இல் அலைகள்
Little Swanport
சிறிய ஸ்வான்போர்ட்
42° 20' 24" S147° 57' 02" E
ட்ரைபுன்னா இல் அலைகள்
Triabunna
ட்ரைபுன்னா
42° 30' 23" S147° 55' 18" E
ஸ்பிரிங் பே இல் அலைகள்
Spring Bay
ஸ்பிரிங் பே
42° 31' 60" S147° 55' 06" E
ரைட்ல் பே இல் அலைகள்
Riedle Bay
ரைட்ல் பே
42° 40' 22" S148° 04' 28" E
ரீபன் இல் அலைகள்
Rheban
ரீபன்
42° 41' 25" S147° 56' 47" E
ஈகிள்ஹாக் கழுத்து இல் அலைகள்
Eaglehawk Neck
ஈகிள்ஹாக் கழுத்து
43° 00' 58" S147° 55' 29" E
பைரேட்ஸ் பே இல் அலைகள்
Pirates Bay
பைரேட்ஸ் பே
43° 01' 60" S147° 58' 00" E
கேப் தூண் இல் அலைகள்
Cape Pillar
கேப் தூண்
43° 11' 33" S147° 57' 22" E
போர்ட் ஆர்தர் இல் அலைகள்
Port Arthur
போர்ட் ஆர்தர்
43° 08' 29" S147° 51' 51" E
கேப் ரவுல் இல் அலைகள்
Cape Raoul
கேப் ரவுல்
43° 12' 31" S147° 46' 30" E
புயல் இல் அலைகள்
Stormlea
புயல்
43° 10' 44" S147° 46' 12" E
ஹைகிராஃப்ட் இல் அலைகள்
Highcroft
ஹைகிராஃப்ட்
43° 08' 59" S147° 45' 46" E
பார்சன்ஸ் விரிகுடா இல் அலைகள்
Parsons Bay
பார்சன்ஸ் விரிகுடா
43° 06' 00" S147° 44' 21" E
சாய்வான மெயின் இல் அலைகள்
Sloping Main
சாய்வான மெயின்
43° 00' 01" S147° 39' 30" E
உப்பு நீர் நதி இல் அலைகள்
Saltwater River
உப்பு நீர் நதி
43° 01' 26" S147° 43' 30" E
பிரேமாய்டெனா இல் அலைகள்
Premaydena
பிரேமாய்டெனா
43° 03' 07" S147° 46' 33" E
டாரன்னா இல் அலைகள்
Taranna
டாரன்னா
43° 03' 55" S147° 51' 37" E
முர்டுன்னா இல் அலைகள்
Murdunna
முர்டுன்னா
42° 57' 08" S147° 51' 16" E
டுனாலி இல் அலைகள்
Dunalley
டுனாலி
42° 53' 23" S147° 48' 48" E
பூமர் விரிகுடா இல் அலைகள்
Boomer Bay
பூமர் விரிகுடா
42° 51' 25" S147° 50' 14" E
கோப்பிங் இல் அலைகள்
Copping
கோப்பிங்
42° 49' 13" S147° 48' 10" E
கெல்லேவி இல் அலைகள்
Kellevie
கெல்லேவி
42° 46' 56" S147° 48' 43" E
ப்ரிம்ரோஸ் மணல் இல் அலைகள்
Primrose Sands
ப்ரிம்ரோஸ் மணல்
42° 53' 26" S147° 40' 09" E
டாட்ஜஸ் படகு இல் அலைகள்
Dodges Ferry
டாட்ஜஸ் படகு
42° 51' 55" S147° 36' 35" E
ரோச்ஸ் கடற்கரை இல் அலைகள்
Roches Beach
ரோச்ஸ் கடற்கரை
42° 53' 22" S147° 30' 08" E
லாடர்டேல் இல் அலைகள்
Lauderdale
லாடர்டேல்
42° 54' 31" S147° 29' 40" E
சாண்ட்ஃபோர்ட் இல் அலைகள்
Sandford
சாண்ட்ஃபோர்ட்
42° 56' 21" S147° 30' 08" E
கிரெமோர்ன் இல் அலைகள்
Cremorne
கிரெமோர்ன்
42° 57' 31" S147° 31' 55" E
கிளிப்டன் கடற்கரை இல் அலைகள்
Clifton Beach
கிளிப்டன் கடற்கரை
42° 59' 33" S147° 31' 29" E
ஓகவுன்கள் இல் அலைகள்
Oakdowns
ஓகவுன்கள்
42° 54' 08" S147° 27' 15" E
டிரான்மியர் இல் அலைகள்
Tranmere
டிரான்மியர்
42° 55' 05" S147° 24' 37" E
ஹவுரா இல் அலைகள்
Howrah
ஹவுரா
42° 53' 19" S147° 24' 25" E
ரோஸ்னி இல் அலைகள்
Rosny
ரோஸ்னி
42° 52' 30" S147° 21' 28" E
ஹோபார்ட் இல் அலைகள்
Hobart
ஹோபார்ட்
42° 53' 08" S147° 20' 10" E
சாண்டி விரிகுடா இல் அலைகள்
Sandy Bay
சாண்டி விரிகுடா
42° 54' 05" S147° 20' 01" E
டாரூனா இல் அலைகள்
Taroona
டாரூனா
42° 56' 52" S147° 21' 17" E
பொன்னட் ஹில் இல் அலைகள்
Bonnet Hill
பொன்னட் ஹில்
42° 58' 32" S147° 19' 33" E
பிளாக்மேன்ஸ் விரிகுடா இல் அலைகள்
Blackmans Bay
பிளாக்மேன்ஸ் விரிகுடா
43° 00' 15" S147° 19' 30" E
தென் கை இல் அலைகள்
South Arm
தென் கை
43° 01' 41" S147° 24' 60" E
ஓபஸம் விரிகுடா இல் அலைகள்
Opossum Bay
ஓபஸம் விரிகுடா
42° 59' 39" S147° 24' 10" E
மார்கேட் இல் அலைகள்
Margate
மார்கேட்
43° 01' 42" S147° 16' 19" E
ஸ்னக் இல் அலைகள்
Snug
ஸ்னக்
43° 03' 58" S147° 15' 47" E
டென்னஸ் பாயிண்ட் இல் அலைகள்
Dennes Point
டென்னஸ் பாயிண்ட்
43° 04' 19" S147° 20' 56" E
சிப்பி கோவ் இல் அலைகள்
Oyster Cove
சிப்பி கோவ்
43° 06' 33" S147° 15' 40" E
வடக்கு ப்ரூனி இல் அலைகள்
North Bruny
வடக்கு ப்ரூனி
43° 06' 47" S147° 21' 13" E
பார்ன்ஸ் பே இல் அலைகள்
Barnes Bay
பார்ன்ஸ் பே
43° 07' 21" S147° 21' 31" E
கெட்டரிங் இல் அலைகள்
Kettering
கெட்டரிங்
43° 07' 49" S147° 15' 21" E
வூட் பிரிட்ஜ் இல் அலைகள்
Woodbridge
வூட் பிரிட்ஜ்
43° 09' 33" S147° 14' 24" E
அப்பல்லோ விரிகுடா இல் அலைகள்
Apollo Bay
அப்பல்லோ விரிகுடா
43° 09' 50" S147° 17' 01" E
பிர்ச்ஸ் விரிகுடா இல் அலைகள்
Birchs Bay
பிர்ச்ஸ் விரிகுடா
43° 10' 53" S147° 14' 44" E
ஃப்ளவர் போட் இல் அலைகள்
Flowerpot
ஃப்ளவர் போட்
43° 12' 25" S147° 15' 36" E
பெரிய விரிகுடா இல் அலைகள்
Great Bay
பெரிய விரிகுடா
43° 12' 33" S147° 23' 02" E
மிடில்டன் இல் அலைகள்
Middleton
மிடில்டன்
43° 14' 19" S147° 15' 15" E
கார்டன் இல் அலைகள்
Gordon
கார்டன்
43° 15' 51" S147° 14' 28" E
சாகச விரிகுடா இல் அலைகள்
Adventure Bay
சாகச விரிகுடா
43° 21' 49" S147° 19' 59" E
அலோனா இல் அலைகள்
Alonnah
அலோனா
43° 18' 55" S147° 14' 31" E
தெற்கு ப்ரூனி இல் அலைகள்
South Bruny
தெற்கு ப்ரூனி
43° 26' 18" S147° 13' 40" E
கார்டன் தீவு க்ரீக் இல் அலைகள்
Garden Island Creek
கார்டன் தீவு க்ரீக்
43° 15' 06" S147° 08' 22" E
சிக்னெட் இல் அலைகள்
Cygnet
சிக்னெட்
43° 09' 58" S147° 04' 51" E
பிராங்க்ளின் இல் அலைகள்
Franklin
பிராங்க்ளின்
43° 05' 38" S147° 00' 34" E
போர்ட் ஹுவான் இல் அலைகள்
Port Huon
போர்ட் ஹுவான்
43° 09' 29" S146° 57' 54" E
டோவர் இல் அலைகள்
Dover
டோவர்
43° 18' 44" S147° 01' 24" E
ஸ்ட்ராத்ப்ளேன் இல் அலைகள்
Strathblane
ஸ்ட்ராத்ப்ளேன்
43° 20' 07" S146° 58' 59" E
ஹேஸ்டிங்ஸ் இல் அலைகள்
Hastings
ஹேஸ்டிங்ஸ்
43° 25' 00" S146° 55' 22" E
லூன் நதி இல் அலைகள்
Lune River
லூன் நதி
43° 26' 19" S146° 54' 33" E
மறுபரிசீலனை இல் அலைகள்
Recherche
மறுபரிசீலனை
43° 32' 18" S146° 53' 29" E
மேட்சுய்கர் தீவு இல் அலைகள்
Maatsuyker Island
மேட்சுய்கர் தீவு
43° 39' 21" S146° 17' 31" E
பிராம்பிள் கோவ் இல் அலைகள்
Bramble Cove
பிராம்பிள் கோவ்
43° 19' 29" S145° 59' 46" E
கேப் சோரல் (பைலட் பே) இல் அலைகள்
Cape Sorell (Pilot Bay)
கேப் சோரல் (பைலட் பே)
42° 12' 00" S145° 13' 00" E
பைமன் நதி இல் அலைகள்
Pieman River
பைமன் நதி
41° 40' 08" S145° 07' 17" E
லேடி பரோன் துறைமுகம் இல் அலைகள்
Lady Barron Harbour
லேடி பரோன் துறைமுகம்
40° 13' 02" S148° 14' 41" E
பிக் ரிவர் கோவ் இல் அலைகள்
Big River Cove
பிக் ரிவர் கோவ்
40° 16' 00" S148° 05' 60" E
புல் இல் அலைகள்
Grassy
புல்
40° 03' 38" S144° 04' 14" E
ஆச்சரியம் விரிகுடா இல் அலைகள்
Surprise Bay
ஆச்சரியம் விரிகுடா
40° 08' 22" S143° 55' 44" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு