அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் அசர்பைஜான்

அசர்பைஜான்
அஸ்தாரா இல் அலைகள்
Astara
அஸ்தாரா
38° 28' 03" N48° 52' 48" E
கலாதெஹ்நா இல் அலைகள்
Qaladəhnə
கலாதெஹ்நா
38° 31' 08" N48° 52' 47" E
ஷாககச் இல் அலைகள்
Shakhagach
ஷாககச்
38° 35' 41" N48° 52' 24" E
சியாவர் இல் அலைகள்
Siyavar
சியாவர்
38° 38' 06" N48° 52' 33" E
கோல்மிலி இல் அலைகள்
Xolmili
கோல்மிலி
38° 40' 42" N48° 52' 16" E
அஷாகி நுவதி இல் அலைகள்
Ashaghi Nuvadi
அஷாகி நுவதி
38° 42' 47" N48° 52' 05" E
சூடாமுர்தோவ் இல் அலைகள்
Sütəmurdov
சூடாமுர்தோவ்
38° 44' 44" N48° 52' 09" E
உர்கா இல் அலைகள்
Urga
உர்கா
38° 50' 11" N48° 49' 20" E
உழும் சூலுக் இல் அலைகள்
Uzumchuluk
உழும் சூலுக்
38° 52' 04" N48° 52' 34" E
பலிக்சிலர் இல் அலைகள்
Baliqchilar
பலிக்சிலர்
38° 56' 17" N48° 55' 26" E
ஜார்ஸ்கி இல் அலைகள்
Zharskiy
ஜார்ஸ்கி
39° 00' 06" N49° 10' 41" E
ஷிர்வான்லி இல் அலைகள்
Şirvanlı
ஷிர்வான்லி
39° 10' 58" N49° 11' 44" E
மிர்சாகுர்பான்லி இல் அலைகள்
Mirzagurbanli
மிர்சாகுர்பான்லி
39° 18' 24" N49° 14' 47" E
நெஃப்ட்சாலா இல் அலைகள்
Neftchala
நெஃப்ட்சாலா
39° 20' 55" N49° 15' 12" E
நார்ட்-ஒஸ்ட்-கல்டுக் இல் அலைகள்
Nord-Ost-Kultuk
நார்ட்-ஒஸ்ட்-கல்டுக்
39° 29' 30" N49° 17' 07" E
பிர்சாத் இல் அலைகள்
Pirsaat
பிர்சாத்
39° 50' 54" N49° 24' 44" E
அலாட் இல் அலைகள்
Alat
அலாட்
39° 56' 13" N49° 24' 44" E
சிச்லிஜர் இல் அலைகள்
Sychlijar
சிச்லிஜர்
40° 00' 01" N49° 28' 54" E
கொபுஸ்தான் இல் அலைகள்
Qobustan
கொபுஸ்தான்
40° 05' 02" N49° 25' 11" E
சாங்காசால் இல் அலைகள்
Sangachal
சாங்காசால்
40° 09' 15" N49° 28' 24" E
உமித் கஸபஸி இல் அலைகள்
Ümid qəsəbəsi
உமித் கஸபஸி
40° 11' 49" N49° 30' 59" E
பாக்கு இல் அலைகள்
Baku
பாக்கு
40° 24' 31" N49° 52' 34" E
ஹோவ்சான் இல் அலைகள்
Hovsan
ஹோவ்சான்
40° 21' 35" N50° 05' 16" E
துர்கான் இல் அலைகள்
Turkan
துர்கான்
40° 21' 06" N50° 12' 35" E
சிலோவ் இல் அலைகள்
Çilov
சிலோவ்
40° 18' 41" N50° 35' 21" E
குர்கான் இல் அலைகள்
Gurgan
குர்கான்
40° 23' 58" N50° 20' 21" E
பிரல்லாஹி இல் அலைகள்
Pirallahi
பிரல்லாஹி
40° 29' 27" N50° 19' 37" E
மர்தாகன் இல் அலைகள்
Mardakan
மர்தாகன்
40° 30' 59" N50° 09' 43" E
பில்காஹ் இல் அலைகள்
Bilgah
பில்காஹ்
40° 35' 29" N50° 03' 11" E
சும்காயித் இல் அலைகள்
Sumqayit
சும்காயித்
40° 35' 20" N49° 41' 25" E
யாஷ்மா இல் அலைகள்
Yaşma
யாஷ்மா
40° 42' 27" N49° 30' 52" E
ஷோரபாத் இல் அலைகள்
Shorabad
ஷோரபாத்
40° 49' 26" N49° 30' 38" E
கிலாஜி இல் அலைகள்
Gilazi
கிலாஜி
40° 52' 53" N49° 22' 49" E
சரத் இல் அலைகள்
Zarat
சரத்
40° 57' 17" N49° 17' 40" E
சந்தஹார் இல் அலைகள்
Candahar
சந்தஹார்
40° 59' 15" N49° 14' 49" E
சிஜாசான் இல் அலைகள்
Sijazan
சிஜாசான்
41° 00' 50" N49° 13' 16" E
பெயூக்-காம்யா இல் அலைகள்
Beyuk-Gamya
பெயூக்-காம்யா
41° 06' 42" N49° 10' 21" E
தொகாய் இல் அலைகள்
Togay
தொகாய்
41° 09' 23" N49° 09' 27" E
ஹாஜிகராகாஷ்லி இல் அலைகள்
Hajigaragashli
ஹாஜிகராகாஷ்லி
41° 20' 24" N49° 05' 38" E
சாய்கராகாஷ்லி இல் அலைகள்
Chaygaragashli
சாய்கராகாஷ்லி
41° 23' 07" N49° 03' 50" E
மம்மத்கான்லி இல் அலைகள்
Məmmədxanlı
மம்மத்கான்லி
41° 25' 55" N49° 01' 11" E
கர்காலிக் இல் அலைகள்
Gargalig
கர்காலிக்
41° 27' 48" N48° 59' 43" E
நிசோவாயா இல் அலைகள்
Nizovaya
நிசோவாயா
41° 31' 45" N48° 55' 52" E
டிகனொபா இல் அலைகள்
Tikanoba
டிகனொபா
41° 35' 38" N48° 51' 46" E
முக்ததிர் இல் அலைகள்
Müqtədir
முக்ததிர்
41° 40' 16" N48° 46' 59" E
அஷாகியோபா இல் அலைகள்
Ashagioba
அஷாகியோபா
41° 43' 17" N48° 44' 25" E
தல்கலி இல் அலைகள்
Dalgali
தல்கலி
41° 44' 53" N48° 42' 49" E
நப்ரான் இல் அலைகள்
Nabran
நப்ரான்
41° 45' 42" N48° 42' 02" E
குனெஷ்லி இல் அலைகள்
Guneshli
குனெஷ்லி
41° 46' 45" N48° 40' 49" E
ஷிமால் இல் அலைகள்
Shimal
ஷிமால்
41° 48' 10" N48° 39' 15" E
துரிஸ்ட் இல் அலைகள்
Turist
துரிஸ்ட்
41° 49' 17" N48° 37' 54" E
சமுர்சாய் இல் அலைகள்
Samurchay
சமுர்சாய்
41° 50' 17" N48° 35' 60" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு