அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் மத்திய டென்மார்க்

மத்திய டென்மார்க்
டார்ம் இல் அலைகள்
Tarm
டார்ம்
55° 53' 42" N08° 22' 43" E
ஸ்கேர்ன் இல் அலைகள்
Skjern
ஸ்கேர்ன்
55° 57' 54" N08° 21' 55" E
தேஜ்பேர்க் இல் அலைகள்
Dejbjerg
தேஜ்பேர்க்
56° 00' 00" N08° 25' 14" E
ஹ்விடே சாண்டே இல் அலைகள்
Hvide Sande
ஹ்விடே சாண்டே
56° 00' 04" N08° 06' 25" E
ரிங்கோபிங் இல் அலைகள்
Ringkøbing
ரிங்கோபிங்
56° 05' 15" N08° 15' 13" E
சொந்தெர்விக் இல் அலைகள்
Søndervig
சொந்தெர்விக்
56° 06' 16" N08° 06' 56" E
கிரில் இல் அலைகள்
Kryle
கிரில்
56° 09' 32" N08° 07' 41" E
டிம் இல் அலைகள்
Tim
டிம்
56° 11' 44" N08° 18' 13" E
வேதங்கள் இல் அலைகள்
Vedersø
வேதங்கள்
56° 14' 00" N08° 11' 55" E
உல்ஃபோர்க் இல் அலைகள்
Ulfborg
உல்ஃபோர்க்
56° 16' 28" N08° 18' 52" E
சோண்டர் நிசம் இல் அலைகள்
Sønder Nissum
சோண்டர் நிசம்
56° 18' 25" N08° 11' 14" E
தோர்ஸ்மிண்டே இல் அலைகள்
Thorsminde
தோர்ஸ்மிண்டே
56° 22' 24" N08° 07' 15" E
நீஸ் இல் அலைகள்
Nees
நீஸ்
56° 23' 41" N08° 12' 38" E
பொவ்லிங்பெர்க் இல் அலைகள்
Bøvlingbjerg
பொவ்லிங்பெர்க்
56° 26' 07" N08° 12' 08" E
பிஜால்ட்ரின்க் இல் அலைகள்
Fjaltring
பிஜால்ட்ரின்க்
56° 28' 26" N08° 08' 20" E
ஃபெர்ரிங் இல் அலைகள்
Ferring
ஃபெர்ரிங்
56° 31' 38" N08° 07' 16" E
ஸ்ட்ராண்டே இல் அலைகள்
Strande
ஸ்ட்ராண்டே
56° 34' 05" N08° 11' 13" E
லெம்விக் இல் அலைகள்
Lemvig
லெம்விக்
56° 32' 40" N08° 18' 16" E
ஃபேப்ஜெர்க் இல் அலைகள்
Fabjerg
ஃபேப்ஜெர்க்
56° 31' 31" N08° 23' 08" E
குடம் இல் அலைகள்
Gudum
குடம்
56° 31' 15" N08° 27' 35" E
ஸ்ட்ரூவர் இல் அலைகள்
Struer
ஸ்ட்ரூவர்
56° 29' 02" N08° 35' 18" E
ப்ரெம்டால் இல் அலைகள்
Bremdal
ப்ரெம்டால்
56° 30' 31" N08° 35' 05" E
ஸ்கைவ் இல் அலைகள்
Skive
ஸ்கைவ்
56° 33' 53" N09° 01' 53" E
ஹம்லம் இல் அலைகள்
Humlum
ஹம்லம்
56° 32' 21" N08° 33' 11" E
பிராண்டன் இல் அலைகள்
Branden
பிராண்டன்
56° 47' 48" N09° 02' 03" E
ஸ்டெனேர் இல் அலைகள்
Stenøre
ஸ்டெனேர்
56° 48' 18" N09° 01' 02" E
ரோஸ்லேவ் இல் அலைகள்
Roslev
ரோஸ்லேவ்
56° 42' 10" N08° 59' 05" E
கிளிஙேர் இல் அலைகள்
Glyngøre
கிளிஙேர்
56° 45' 20" N08° 52' 41" E
உக்ளேவ் இல் அலைகள்
Uglev
உக்ளேவ்
56° 36' 31" N08° 32' 12" E
தைஹோம் இல் அலைகள்
Thyholm
தைஹோம்
56° 38' 28" N08° 30' 03" E
லிங்க்ஸ் இல் அலைகள்
Lyngs
லிங்க்ஸ்
56° 39' 50" N08° 26' 51" E
ஹார்போர் இல் அலைகள்
Harboøre
ஹார்போர்
56° 36' 59" N08° 10' 48" E
தைபோரன் இல் அலைகள்
Thyborøn
தைபோரன்
56° 42' 00" N08° 13' 60" E
ஹவந்தல் இல் அலைகள்
Havndal
ஹவந்தல்
56° 39' 08" N10° 11' 48" E
சொட்ரிங் இல் அலைகள்
Sødring
சொட்ரிங்
56° 37' 46" N10° 18' 58" E
உட்பிஹஜ் இல் அலைகள்
Udbyhøj
உட்பிஹஜ்
56° 36' 05" N10° 18' 35" E
எஸ்ட்ரூப்லண்ட் இல் அலைகள்
Estruplund
எஸ்ட்ரூப்லண்ட்
56° 33' 10" N10° 21' 35" E
ஓர்ஸ்டெட் இல் அலைகள்
Ørsted
ஓர்ஸ்டெட்
56° 30' 52" N10° 23' 25" E
ஹவஸ் இல் அலைகள்
Havhuse
ஹவஸ்
56° 30' 35" N10° 30' 27" E
க்ளெஸ்போர்க் இல் அலைகள்
Glesborg
க்ளெஸ்போர்க்
56° 30' 14" N10° 35' 27" E
போன்னேருப் இல் அலைகள்
Bønnerup
போன்னேருப்
56° 31' 13" N10° 43' 16" E
ப்ரூன்ட்ஸ்ட்ரி இல் அலைகள்
Brøndstrup
ப்ரூன்ட்ஸ்ட்ரி
56° 30' 57" N10° 47' 36" E
வெஜெர்ஸ்லெவ் இல் அலைகள்
Veggerslev
வெஜெர்ஸ்லெவ்
56° 28' 28" N10° 50' 11" E
வோல்ட்பி இல் அலைகள்
Voldby
வோல்ட்பி
56° 27' 45" N10° 52' 04" E
ஸ்டென்ஸ்மார்க் இல் அலைகள்
Stensmark
ஸ்டென்ஸ்மார்க்
56° 26' 40" N10° 56' 32" E
கிரெனா இல் அலைகள்
Grenå
கிரெனா
56° 24' 26" N10° 55' 48" E
ஃபுக்ல்சாங் இல் அலைகள்
Fuglsang
ஃபுக்ல்சாங்
56° 22' 57" N10° 53' 53" E
ஆல்ஸ்ரோடே இல் அலைகள்
Ålsrode
ஆல்ஸ்ரோடே
56° 20' 46" N10° 51' 54" E
ஹைல்ட் ஸ்கோவ்கார்டே இல் அலைகள்
Hyllested Skovgårde
ஹைல்ட் ஸ்கோவ்கார்டே
56° 15' 25" N10° 47' 18" E
ஆர்னே இல் அலைகள்
Øerne
ஆர்னே
56° 09' 06" N10° 41' 55" E
எபெல்டாஃப்ட் இல் அலைகள்
Ebeltoft
எபெல்டாஃப்ட்
56° 11' 40" N10° 40' 25" E
ஆர்பி இல் அலைகள்
Ørby
ஆர்பி
56° 07' 05" N10° 30' 06" E
கொங்ஸ்கார்ட் இல் அலைகள்
Kongsgårde
கொங்ஸ்கார்ட்
56° 08' 47" N10° 31' 15" E
இழைகள் இல் அலைகள்
Strands
இழைகள்
56° 11' 06" N10° 29' 22" E
க்னெபெல் இல் அலைகள்
Knebel
க்னெபெல்
56° 12' 38" N10° 28' 60" E
வ்ரின்னேர்ஸ் இல் அலைகள்
Vrinners
வ்ரின்னேர்ஸ்
56° 14' 41" N10° 29' 21" E
உகெல்பால் இல் அலைகள்
Ugelbølle
உகெல்பால்
56° 18' 22" N10° 24' 47" E
ஸ்டட்ஸ்ட்ரப் இல் அலைகள்
Studstrup
ஸ்டட்ஸ்ட்ரப்
56° 15' 24" N10° 20' 32" E
ஸ்கோரிங் இல் அலைகள்
Skæring
ஸ்கோரிங்
56° 13' 35" N10° 17' 54" E
ரிஸ்கோவ் இல் அலைகள்
Risskov
ரிஸ்கோவ்
56° 11' 13" N10° 13' 48" E
ஆர்ஹஸ் இல் அலைகள்
Århus
ஆர்ஹஸ்
56° 10' 00" N10° 13' 00" E
ஹஜ்ஜெர்க் இல் அலைகள்
Højbjerg
ஹஜ்ஜெர்க்
56° 06' 59" N10° 12' 16" E
ஸ்கேட் இல் அலைகள்
Skåde
ஸ்கேட்
56° 06' 01" N10° 11' 52" E
பெடர் இல் அலைகள்
Beder
பெடர்
56° 03' 37" N10° 12' 31" E
மல்லிங் இல் அலைகள்
Malling
மல்லிங்
56° 02' 16" N10° 11' 29" E
கிசிங் இல் அலைகள்
Kysing
கிசிங்
56° 00' 38" N10° 15' 24" E
ஒற்றுமை இல் அலைகள்
Odder
ஒற்றுமை
55° 58' 31" N10° 09' 11" E
ஸ்போட்ட்ருப் இல் அலைகள்
Spøttrup
ஸ்போட்ட்ருப்
55° 55' 51" N10° 14' 13" E
ஹூ இல் அலைகள்
Hou
ஹூ
55° 54' 56" N10° 15' 08" E
சோபி இல் அலைகள்
Søby
சோபி
55° 53' 51" N10° 12' 10" E
ஆம்ஸ்ட்ரப் இல் அலைகள்
Amstrup
ஆம்ஸ்ட்ரப்
55° 53' 16" N10° 07' 11" E
ஹண்ட்ஸ்லண்ட் இல் அலைகள்
Hundslund
ஹண்ட்ஸ்லண்ட்
55° 54' 44" N10° 03' 03" E
சவிந்த் இல் அலைகள்
Søvind
சவிந்த்
55° 53' 31" N09° 59' 50" E
ஸ்டென்ஸ்பாலே இல் அலைகள்
Stensballe
ஸ்டென்ஸ்பாலே
55° 52' 08" N09° 54' 53" E
குதிரைவண்டி இல் அலைகள்
Horsens
குதிரைவண்டி
55° 51' 16" N09° 53' 09" E
பாலன் இல் அலைகள்
Ballen
பாலன்
55° 48' 52" N10° 38' 45" E
பிஷோல்ட் இல் அலைகள்
Bisholt
பிஷோல்ட்
55° 49' 07" N09° 58' 54" E
ஸ்னாப்டன் இல் அலைகள்
Snaptun
ஸ்னாப்டன்
55° 49' 09" N10° 02' 51" E
நெடர் சாண்டர்பி இல் அலைகள்
Neder Sønderby
நெடர் சாண்டர்பி
55° 46' 49" N10° 00' 23" E
கிர்கோல்ம் இல் அலைகள்
Kirkholm
கிர்கோல்ம்
55° 45' 42" N10° 00' 50" E
ஹோஸ்பி இல் அலைகள்
Hosby
ஹோஸ்பி
55° 44' 50" N10° 00' 60" E
அஸ்லோக்கே இல் அலைகள்
Asløkke
அஸ்லோக்கே
55° 44' 11" N09° 59' 48" E
ஜூல்ஸ்மிண்டே இல் அலைகள்
Juelsminde
ஜூல்ஸ்மிண்டே
55° 42' 30" N09° 59' 52" E
வெஸ்டர்பி இல் அலைகள்
Vesterby
வெஸ்டர்பி
55° 42' 53" N09° 56' 14" E
பாரிட் இல் அலைகள்
Barrit
பாரிட்
55° 42' 45" N09° 53' 02" E
ஸ்டூபி இல் அலைகள்
Stouby
ஸ்டூபி
55° 42' 04" N09° 47' 13" E
டாகார்ட் இல் அலைகள்
Daugård
டாகார்ட்
55° 42' 16" N09° 42' 09" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு